Số tạp chí mới

Liên kết

Khai trương Trung tâm xe đã qua sử dụng chính hãng Bến Thành Ford Assured

Đăng lúc: Thứ ba - 13/12/2016 14:36
(DNTM) Bến Thành Ford vừa khai trương Trung tâm xe đã qua sử dụng chính hãng Bến Thành Ford Assured và Xưởng Dịch vụ - Đồng sơn Bến Thành Ford tại TP.HCM với quy mô lớn và hiện đại bậc nhất trên toàn quốc trong thời điểm hiện nay.
Trung tâm kinh doanh xe đã qua sử dụng chính hãng kết hợp với Xưởng dịch vụ đồng sơn để trở thành điểm bán hàng theo tiêu chí “One Stop Shopping”

Trung tâm kinh doanh xe đã qua sử dụng chính hãng kết hợp với Xưởng dịch vụ đồng sơn để trở thành điểm bán hàng theo tiêu chí “One Stop Shopping”

Bến Thành Ford Assured nằm trong khu vực trung tâm đỗ xe lớn nhất của TP.HCM với tổng diện tích hơn 40.000 m2, sức chứa lên đến 1.500 xe ô tô các loại, cùng khu liên hợp kinh doanh các dịch vụ giải trí, ăn uống, trạm cung cấp nhiên liệu xăng dầu và là cửa ngõ chính trong việc lưu thông hàng hóa từ khu vực Tây Bắc về TP.HCM.
Trung tâm có tổng vốn đầu tư hơn 2 triệu USD, theo tiêu chuẩn mới nhất “Brand@Retail 2” và “Quality Care” xác lập tiêu chuẩn hóa trong hệ thống nhận diện thương hiệu của tập đoàn Ford Motor toàn cầu với diện tích sử dụng 3.900m2. Trong đó có: 2 khoang bảo dưỡng nhanh, 10 khoang sửa chữa chung, 14 khoang làm đồng sơn được trang bị đầy đủ các trang thiết bị phục vụ theo quy trình đồng sơn nhanh cao cấp và hiện đại, 3 khoang rửa xe và giao xe cùng phòng trưng bày, các phòng chức năng, bãi đỗ xe. Đặc biệt, Trung tâm còn có hệ thống cân chỉnh lái hiện đại Hunter được nhập khẩu từ Mỹ cùng nhiều trang thiết bị hiện đại khác có khả năng tiếp nhận được 60 lượt xe tới Bảo dưỡng sửa chữa trong ngày.
Bên cạnh các chuẩn mực đầu tư về cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại dựa theo các tiêu chuẩn quy định chặt chẽ của tập đoàn Ford Motor, đội ngũ chuyên viên bán hàng, cố vấn dịch vụ, chăm sóc khách hàng và kỹ thuật viên sửa chữa được Ford Việt Nam đào tạo bài bản để trở thành những chuyên viên giàu kinh nghiệm, có đủ kiến thức, trình độ kỹ thuật cao và tác phong chuyên nghiệp hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ hoàn hảo nhất với sự hài lòng cao nhất.
 

Đại diện Bến Thành Ford cho biết: “Chúng tôi xây dựng Trung tâm kinh doanh xe đã qua sử dụng chính hãng kết hợp với Xưởng dịch vụ đồng sơn này để trở thành điểm bán hàng theo tiêu chí “One Stop Shopping”. Khách hàng đến đây sẽ được cung cấp đầy đủ tất cả sản phẩm dịch vụ liên quan đến xe mà không cần phải đến bất kỳ nơi nào khác bao gồm: Cung cấp xe mới, trao đổi xe đã qua sử dụng với chính sách thanh toán linh hoạt và nhanh chóng, dịch vụ tư vấn về tài chính, hỗ trợ vay ngân hàng, cung cấp sản phẩm bảo hiểm, dịch vụ hồ sơ bồi thường bảo hiểm, thẩm định chất lượng và định giá xe đã qua sử dụng, bảo hành, bảo trì, bảo dưỡng, cung cấp phụ tùng - phụ kiện chính hãng, chăm sóc làm đẹp xe, trung tu- đại tu, sửa chữa đồng sơn cao cấp từ nhẹ đến nặng. Các sản phẩm của tập đoàn Ford ngày nay được sản xuất theo tiêu chí “One Ford” và dựa trên nền tảng 4 trụ cột thương hiệu là: “Chất lượng- Thông minh- Xanh và An toàn”. Những chiếc xe đã qua sử dụng sẽ được chúng tôi kiểm tra trên 167 điểm theo tiêu chuẩn của Ford toàn cầu bằng các trang thiết bị hiện đại, để đảm bảo tính an toàn và tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng. Đồng thời, chúng tôi đã xây dựng chính sách 3B  “Bảo hành - Bảo tín - Bảo vệ giá”, nhằm đem lại sự tin tưởng tuyệt đối và sự hỗ trợ tốt nhất dành cho khách hàng. Khách hàng muốn mua xe đã qua sử dụng hoàn toàn có thể an tâm sở hữu những sản phẩm ưu việc nhất, với chất lượng tốt nhất”.
 
T.H
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Tòa soạn: P.509, Tầng 5, Toà nhà Bộ Công Thương
Số 655 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Tel: 04.3715-2179/ Fax : 04.3715-2202/ Email : toasoan@dntm.vn
GPXB: GPXB: Số 214/GP-TTĐT cấp ngày 17/11/2016.
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại giữ bản quyền nội dung trên website này.
Hotline : 0982002424